Ngày nay, các thí sinh ôn luyện IELTS thường lựa chọn con đường kết hợp giữa học tại một trung tâm và tự học IELTS tại nhà. Vậy học IELTS ở đâu? Đâu sẽ là địa chỉ ôn luyện uy tín để bạn gửi gắm niềm tin, sớm ngày có được band điểm mơ ước?

Dưới đây là địa chỉ 5 trung tâm chất lượng, được đánh giá là có bài giảng thiết thực và gần gũi với đề thi. Cùng khám phá chi tiết trong bài viết này nhé!

British Council – Hội Đồng Anh

Học IELTS ở đâu? Không thể không nhắc tới British Council (Hội Đồng Anh), địa chỉ uy tín với lịch sử hơn 80 năm giảng dạy tiếng Anh toàn cầu. Hội Đồng Anh cũng chính là tổ chức sáng lập kỳ thi IELTS, giúp cho hàng trăm triệu người dân trên toàn thế giới tự tin với ngôn ngữ Anh.

học ielts ở british council
học ielts ở British Council

 

Khi đăng ký học IELTS tại Hội Đồng Anh, học viên có thể lựa chọn tới lớp học cùng giảng viên hoặc tự học trực tuyến. Các khóa học được phân chia theo cấp độ, bám sát với mức độ của kỳ thi IELTS, bao gồm: Pre-Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate và ôn luyện cấp tốc. 

Ưu điểm của British Council là được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên chuẩn quốc tế, miễn phí thư viện Hội Đồng Anh và tài liệu học tập bám sát. Tuy nhiên, theo như đánh giá từ các học viên thì thời gian học khá ngắn, chỉ 32h trong 8 tuần với mức học phí khoảng 10 triệu đồng. Điều này khiến bạn phải thật sự chuyên tâm, theo sát từng bài học để không bỏ lỡ từng phút học.

Học IELTS ở đâu? Lựa chọn ACET

Trung tâm ACET được biết đến là đơn vị tiên phong trong việc đào tạo luyện thi IELTS. Trung tâm được đảm bảo uy tín bởi IDP Education –  tổ chức đồng sở hữu và tổ chức các kỳ thi IELTS.

ACET là một cái tên quen thuộc với những nhận xét tích cực khi mang đến quả mơ ước cho các học viên. Hơn 80% học viên tại đây đều đạt band IELTS 6.5 trở lên, tờ giấy thông hành mở cửa những cơ hội lớn.

học ielts ở ACET
Học IELTS ở ACET

 

Lý do cho học IELTS ở đâu và lựa chọn ACET còn bởi đội ngũ giáo viên nước ngoài đến từ các quốc gia như Úc, Mỹ, Anh, Canada…Họ không chỉ có âm giọng chuẩn mà còn được đào tạo bài bản theo chứng chỉ sư phạm quốc tế, giúp học viên tiếp thu tối đa kiến thức.

Các khóa học tại được chia thành 4 trình độ, tương đương với khả năng tiếng Anh: IELTS Express, IELTS Plus, IELTS Pro A và IELTS Pro B. Để học tại ACET bạn sẽ cần bỏ ra từ 5.5 triệu đồng cho tới hơn 10 triệu đồng cho 1.3 – 4 tháng. 

>>> Xem thêm: Lộ trình học ielts 6.5

GLN English Center

Khi được hỏi về nên học IELTS ở đâu thì một lời khuyên cho bạn là GLN English Center. Trung tâm GLN được các học viên đánh giá là địa chỉ chất lượng trong lĩnh vực đào tạo IELTS tại Hà Nội. Sau nhiều năm hoạt động, GLN English Center tự hào là đối tác của IDP trong đăng ký thi IELTS ở miền Bắc.

Ưu điểm đầu tiên của GLN chính là sự “sang, xịn, mịn” bởi cơ sở vật chất và cả đội ngũ giảng viên nước ngoài cực kỳ nhiệt huyết. Tiếp đó, sự khác biệt tích cực xứng đáng là địa chỉ học IELTS uy tín ở hà nội khi trung tâm mang lại sự tương tác, tự tin, và cơ hội thực hành tối đa cho các học viên. 

Cụ thể, tại GLN có rất nhiều buổi workshop, event hay hoạt động câu lạc bộ mở rộng, thường xuyên tạo môi trường để học viên chủ động với tiếng Anh. Điều này không chỉ giúp tăng khả năng nghe nói mà còn mang đến sự tự tin và trải nghiệm thú vị giúp bồi dưỡng tinh thần học tập.

Đây cũng chính là lý do khiến trung tâm rất phù hợp  cho các bạn đã đi làm hoặc là sinh viên – những người gặp chướng ngại tâm lý khi giao tiếp tiếng Anh. Tuy nhiên lựa chọn học IELTS ở đâu thì một vài ý kiến quan ngại về GLN bởi chi phí tương đối cao và tốc độ bài học  hơi nhanh.

Nên đi học IELTS ở đâu? IPP IELTS

IPP IELTS là trung tâm luyện thi IELTS đặc biệt chuyên sâu ở 2 kỹ năng Speaking và Writing, 2 phần thi dễ mất điểm. Phương châm của IPP là sự tận tụy và chuyên nghiệp hướng tới cải thiện năng lực ngoại ngữ và đặc biệt là kỹ năng khi làm bài thi IELTS.

học ielts ở ipp
Học IELTS ở IPP IELTS

 

Theo như các học viên đã tham gia ôn luyện thì IPP đi theo giảng dạy thực tiễn cao, bám sát vào từng phần trong các bài thi IELTS. Do đó học viên sẽ liên tục được thực hành, đặc biệt là chú trọng Speaking và Writing. Đội ngũ giáo viên chuyên trách không chỉ hướng dẫn mà còn chi tiết về cách logic trong bài viết và phản xạ nhanh trong bài thi nói.

Nếu bạn đang phân vân về địa chỉ học IELTS Speaking ở Hà Nội và nâng cao Writing cùng bổ trợ bài thì IELTS thì IPP vô cùng phù hợp. Hiện nay, IPP IELTS đang mở rộng các khóa học từ người mới bắt đầu cho đến nhóm tăng band điểm, học phí từ 4 triệu đồng cho tới trên 16 triệu đồng. 

Học IELTS ở đâu tốt? Aland English

Aland English xây dựng môi trường hiện đại, ứng dụng công nghệ 4.0 và thực sự phù hợp cho học sinh, phổ rộng từ cấp 1 – 3. Cách thức giảng dạy mà Aland hướng tới là sự vui vẻ, tích cực giúp người học viên hứng thú hơn khi tiếp nhận ngôn ngữ Anh.

Học IELTS ở đâu tốt? Aland English sẽ phù hợp nếu bạn là người chủ động và thích cập nhật công nghệ. Chương trình học theo mô hình Blended Learning, tức là học online kết hợp offline, tối ưu thời gian cho học sinh, tận dụng mọi lúc khi có thể.

Nhìn chung, khi theo học tại Aland English bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu theo lộ trình logic, bám sát mục tiêu là band điểm IELTS từ 7.0 trở lên. Dĩ nhiên để có được điều này thì học viên cần thực sự chú tâm theo sát các bài học. Nhưng bạn có thể yên tâm bởi trung tâm cam kết đầu ra và lưu giữ trọn đời tài liệu online.

Nếu ngại đi học IELTS ở các trung tâm, hãy tham khảo hình thức học IELTS online test vừa thuận tiện về mặt thời gian, chủ động giờ học và không tốn chi phí đi lại. Tham khảo ngay!