Câu hỏi thường gặp về trang web estudyme.com

  • Câu hỏi thường gặp về trang web estudyme.com
  • Mục tiêu của Estudyme là giúp người học nâng cao kĩ năng và dễ dàng lấy được các chứng chỉ ngoại ngữ một cách dễ dàng thông qua việc luyện tập ở website của chúng tôi. Hãy lựa chọn chứng chỉ ngoại ngữ mà bạn muốn luyện tập và bắt đầu chương trình luyện tập miễn phí ngay bạn nhé!
   Không, bạn không cần phải làm điều đó. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên tạo một tài khoản để trải nghiệm tất cả các tính năng trên trang web của chúng tôi! Hãy tạo tài khoản ngay nhé!
   Gần như miễn phí. Với tài khoản nâng cấp, bạn sẽ không bị quảng cáo làm phiền và có thể truy cập vào giải thích chi tiết cho mỗi câu hỏi. Khám phá thêm tính năng "GET PRO" ngay nhé!

   Chuyển đến trang chủ Estudyme ngay bây giờ! Bạn sẽ thấy tất cả các chứng chỉ ngoại ngữ ở phía dưới, nhấn chuật vào chứng chỉ bạn muốn luyện tập nhé! 

   Chúng tôi có. Bạn có thể thấy nút Tải về ứng dụng ở góc trên bên phải cho mỗi chứng chỉ ngoại ngữ khác nhau. Tải về để trải nghiệm nhé!
   Bấm vào nút Tin nhắn ở phía dưới bên phải. Chúng tôi sẽ trả lời ngay lập tức. Hoặc gửi email đến: [email protected] nhé!

   Tất nhiên. Chính sách của chúng tôi là bảo vệ quyền riêng tư của người dùng bằng mọi cách. Xem thêm ngay chính sách Privacy của chúng mình nhé!

   Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua các hình thức sau: Paypal hoặc tài khoản ngân hàng

   • TK Techcombank
   • Số TK: 11010404489019
   • Tên tài khoản: Võ Thị Thùy Chinh
   • Ngân hàng: Techcombank - CN Đông Đô
   Trong trường hợp bạn muốn hủy đăng ký của mình, vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhé! Gửi email cho chúng tôi tại: [email protected].
   Chúng tôi chỉ hỗ trợ chế độ trực tuyến, vui lòng tìm một kết nối Wi-Fi hoặc kết nối với mạng Internet để trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi nhé!
   Nhấn vào "Quên mật khẩu," chúng tôi sẽ gửi cho bạn một liên kết đặt lại mật khẩu qua email của bạn.
   Mặc dù chúng tôi nỗ lực tạo ra các câu hỏi thực hành gần giống những câu hỏi bạn sẽ gặp trong ngày thi, nhưng quan trọng phải lưu ý rằng chúng có thể không hoàn toàn y hệt. Các tổ chức kiểm tra không tiết lộ phiên bản hiện tại của các câu hỏi kiểm tra của họ để ngăn sinh viên có thể ghi nhớ câu trả lời và có khả năng gian lận. Tuy nhiên, điều tích cực là các câu hỏi thực hành của chúng tôi phản ánh phong cách, cấu trúc và mức độ khó của các câu hỏi mà bạn sẽ gặp trong kỳ thi của mình, vì vậy việc học tập là rất đáng khuyến khích!

Câu hỏi của bạn không nằm trong mục câu hỏi thường gặp?

Nếu bạn cần hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua mail hỗ trợ [email protected] nhé! Đội ngũ hỗ trợ của Estudyme luôn sẵn sàn hỗ trợ bạn!