Tổng quan về học từ vựng TOEIC® theo chủ đề trên TOEIC® Test Pro

Để có một sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho kỳ thi TOEIC®, việc tăng cường vốn từ vựng là vô cùng quan trọng. Mặc dù mức độ từ vựng trong bài thi TOEIC® không khó như bài thi IELTS nhưng bạn cần có kế hoạch cụ thể để nâng cao vốn từ vựng của mình. Nếu cảm thấy nhàm chán với những phương pháp học truyền thống, bạn có thể thử cách học mới – flashcard trên TOEIC® TEST PRO.

TOEIC® TEST PRO mang đến cho bạn cơ hội học từ mới một cách thuận tiện và linh hoạt. Học bằng flashcard sẽ giúp bạn nhớ từ lâu hơn. Luyện từ vựng TOEIC® trên TOEIC® TEST PRO được chia thành nhiều chủ đề và 7 phần khác nhau. Bạn có thể luyện tập theo chủ đề, từng phần hoặc cả hai. 

Mỗi flashcard bao gồm các khía cạnh khác nhau của một từ mới bao gồm từ, ngữ âm, nghĩa và ví dụ để người học có thể có cái nhìn sâu sắc về từng từ. 

Trong thời gian học từ vựng mới, bạn có thể đánh dấu một từ là ghi nhớ hoặc chưa ghi nhớ. Với những từ không nhớ, bạn có thể quay lại học nhiều lần khác. 

Sau khi thực hành, bạn có thể chơi trò chơi để ghi nhớ các từ bạn đã học. Học từ mới kết hợp với chơi trò chơi đã chứng minh một cách hiệu quả để nhớ từ mới. 

Sau khi hoàn thành mỗi Bài kiểm tra Từ vựng TOEIC® trên TOEIC® TEST PRO, bạn sẽ được thông báo về sự tiến bộ của mình, giúp bạn lập kế hoạch học tập tốt hơn. 

Chúng tôi hy vọng rằng TOEIC® TEST PRO sẽ là một tài liệu tham khảo hữu ích cho những người đang gặp khó khăn trong việc nâng cao vốn từ vựng của mình.

Xem thêm