Luyện thi TOEFL® Reading trực tuyến hay nhất!

Chào mừng bạn đến với phần luyện tập TOEFL Reading. Phần luyện tập này bao gồm hơn 3000 câu hỏi được tuyển chọn cẩn thận bởi đội ngũ chuyên môn có trình độ cao. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp tính năng lộ trình luyện tập theo hướng cá nhân hóa, hỗ trợ người học xác định điểm mạnh và điểm yếu, đồng thời nâng cao kỹ năng làm bài của bạn. Làm bài kiểm tra luyện tập TOEFL Reading của Estudyme để có trải nghiệm học tập thú vị và hiệu quả nhất!

1. Tổng quan bài luyện thi TOEFL Reading trên Estudyme

Phần TOEFL Reading được thiết kế để đánh giá khả năng hiểu và phân tích các văn bản tiếng Anh viết của các thí sinh. Bài thi thường bao gồm hai đoạn văn, đi kèm mỗi đoạn là một bộ câu hỏi. Các đoạn văn được rút ra từ các văn bản học thuật và bao gồm rất nhiều chủ đề khác nhau.
- Khi làm bài luyện thi TOEFL Reading, bạn được cung cấp nhiều bộ câu hỏi luyện tập khác nhau, và bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bất kỳ phần luyện tập nào trước cũng được.
- Khi bắt đầu làm bài, bạn sẽ được cung cấp một đoạn văn và danh sách câu hỏi, nhiệm vụ của các người học là đọc và tìm ra câu trả lời đúng.
- Sau khi hoàn thành bài luyện tập của mình, các bạn nhấn nút nộp bài để kiểm tra kết quả.
- Khi làm bài TOEFL Reading, bạn có thể đánh dấu những ý chính bằng cách chọn phần bạn muốn đánh dấu, rồi sau đó sử dụng màu đánh dấu để làm nổi bật lên những phần cần làm nổi bật.
- Chúng tôi cung cấp cho bạn đồng hồ đếm ngược trong phần làm bài thi và đồng hồ đếm xuôi để giúp bạn đo thời gian làm bài của mình.

2. Câu hỏi thường gặp về TOEFL Reading

2.1. Bài thi TOEFL Reading bao gồm những chủ đề nào?

Các đoạn văn bài đọc trong TOEFL Reading bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, có thể kể đến như khoa học, lịch sử, khoa học xã hội và văn học.

2.2. Mỗi đoạn văn có độ dài bao nhiêu, và tôi có bao nhiêu thời gian để hoàn thành TOEFL Reading?

Độ dài của đoạn văn có thể thay đổi tùy vào đề bài, nhưng bạn thường có khoảng 30 - 35 phút để trả lời tất cả các câu hỏi trong phần TOEFL Reading.

2.3. TOEFL Reading bao gồm những dạng câu hỏi nào?

Các loại câu hỏi phổ biến bao gồm câu hỏi multiple-choice, câu hỏi từ vựng, câu hỏi suy luận và câu hỏi về ý chính hoặc chi tiết.

2.4. Tôi có thể quay lại câu hỏi trước đó trong khi làm bài kiểm tra không?

Không, bạn không thể quay lại câu hỏi trước khi đã chuyển sang bộ câu hỏi tiếp theo.

2.5. Có điểm trừ điểm cho các câu trả lời sai không?

Không, không có điểm trừ cho câu trả lời sai trong bài thi TOEFL. Đề xuất là nên trả lời mọi câu hỏi, ngay cả khi bạn không chắc chắn.

2.6. Có một thứ tự cụ thể mà tôi nên trả lời câu hỏi trong mỗi đoạn không?

Không, bạn có thể chọn thứ tự để trả lời câu hỏi. Một số thí sinh thường bắt đầu với những câu hỏi dễ hơn trước khi chuyển sang những câu hỏi khó hơn trong một đoạn văn.

2.7. Nếu tôi không hiểu một từ hoặc cụm từ trong một đoạn văn khi làm bài TOEFL Reading, tôi nên làm gì?

Hãy cố gắng suy luận ý nghĩa dựa trên ngữ cảnh. Nếu không thể, hãy tập trung vào việc hiểu ý chung của đoạn văn, từ đó suy đoán ra ý nghĩa của từ đó trong đoạn.

2.8. Làm thế nào để cải thiện tốc độ đọc cho phần TOEFL Reading?

Lời khuyên chân thành nhất là bạn nên thường xuyên luyện thi TOEFL càng nhiều càng tốt. Ngoài ra, bạn nên tập trung vào kỹ thuật làm bài đọc như Scanning và Skimming, đồng thời dần dần tăng độ phức tạp của tài liệu hàng ngày.

Xem thêm