Nhờ vào ưu điểm thuận tiện và dễ sử dụng, dễ tiếp cận, việc học TOEIC trực tuyến hoặc ngoại tuyến bằng các thiết bị di động đang là xu hướng ôn luyện của nhiều bạn trẻ hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm các phương pháp học TOEIC cho người mới bắt đầu trên điện thoại thì dưới đây là 15 App học TOEIC cho người mới bắt đầu tốt nhất hiện nay dành cho bạn. 

Ứng dụng 1: TOEIC TEST PRO

App TOEIC TEST PRO cung cấp nhiều bài luyện tập và đề thi thử TOEIC đa dạng cùng với hơn 4000 câu hỏi sát với đề thi. Ứng dụng hỗ trợ ngoại tuyến nên bạn có thể ôn luyện bất cứ lúc nào mà không cần kết nối internet. 

Hướng dẫn sử dụng:

 • Học hơn 1400 từ vựng theo chủ đề tại phần Flashcard
 • Tìm kiếm các bài thi thử hoặc bài test theo chủ đề tại các phần phân loại: Mô tả hình ảnh, Hỏi & đáp, Đoạn hội thoại, Cuộc nói chuyện ngắn, Điền vào câu, Điền vào đoạn văn, Đọc hiểu đoạn văn 
 • Ứng dụng có chức năng theo dõi hiệu suất giúp bạn đánh giá điểm mạnh, điểm yếu của bản thân

Ưu điểm: Ứng dụng Việt hóa, tương thích đa nền tảng, giao diện thân thiện, tính năng đa dạng, giúp người dùng dễ dàng theo dõi tiến độ học, tự đánh giá trình độ và phát hiện những thiếu sót cần cải thiện.

Tải ứng dụng ngay: Android IOS

Website: https://estudyme.com/en/toeic-testpro/

app toeic test pro

App Toeic Test Pro hỗ trợ trực tuyến cho người dùng học mọi lúc mọi nơi

Ứng dụng 2: Enny Toeic

Enny TOEIC là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, luyện thi TOEIC 2 kỹ năng cấp tốc dành cho người mới bắt đầu. Người học có thể ôn luyện cả lý thuyết lẫn bài tập ở các cấp độ từ 450+ cho đến 800+, được học trực tiếp với giảng viên bản xứ giàu kinh nghiệm. Với Enny TOEIC, các bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc tối ưu mà vẫn có thể đạt điểm TOEIC 450+

Cách sử dụng: 

 • Có thể ôn luyện trực tuyến hoặc ngoại tuyến bằng cách tải các bài tập về máy
 • Tìm kiếm và làm các bài test thử với format sát đề thi TOEIC thật tại các phần Mini Test (một số câu hỏi) và Full Test (đề thi hoàn chỉnh).
 • Học hơn 800 từ vựng tại phần Flashcard, mỗi từ vựng đều có audio dạy phát âm và giải thích ngữ nghĩa đầy đủ. 
 • Tìm kiếm các video bài giảng tại các phần Listening & Reading TOEIC.
 • Tham gia cộng đồng Q&A để hỏi đáp và thảo luận nhóm khi cần thiết.

Ưu điểm:

 • Enny TOEIC cung cấp kiến thức chi tiết và đầy đủ cho từng phần thi, có nhiều mẹo làm bài hữu ích, có cả lý thuyết và thực hành toàn diện… 
 • Phương pháp giảng dạy hấp dẫn và thú vị.
 • Các bài tập và bài thi thử đều có đáp án và lời giải chi tiết để người học đối chiếu và rút kinh nghiệm học tập. Số lượng bài thực hành phong phú đa dạng.
 • Tạo dựng cộng đồng học tiếng Anh sôi nổi giúp bạn kết nối, tương tác và có thêm nhiều bạn bè mới. 

Nhược điểm: App chưa có tính năng hỗ trợ người học tự đánh giá kết quả và trình độ sau mỗi bài thi thử, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc theo dõi tiến độ học và quá trình cải thiện năng lực của mình. 

15 app học TOEIC cho người mới bắt đầu

Enny TOEIC là một trong 15 App học TOEIC cho người mới bắt đầu tốt nhất hiện nay

Ứng dụng 3: eJOY TOEIC Word Store

eJOY TOEIC Word Store là app học TOEIC cho người mới bắt đầu cần chú trọng ôn luyện từ vựng. Ứng dụng hỗ trợ học từ vựng theo ngữ cảnh thông qua các video Youtube và các trò chơi thú vị, giúp người học tiếp thu kiến thức hiệu quả mà không bị nhàm chán và tiết kiệm được nhiều thời gian. 

Hướng dẫn sử dụng:

 • Bước 1: Tìm kiếm và xem video Youtube theo chủ đề. Tra cứu và lưu các từ vựng muốn học. 
 • Bước 2: Tận dụng chế độ bật/tắt phụ đề để chủ động luyện kỹ năng nghe
 • Bước 3: Làm các bài quiz sắp xếp câu hoàn chỉnh để luyện nghe và nâng cao vốn từ vựng. 
 • Bước 4: Luyện nói từng câu từ theo 3 bước nghe – nói lại – kiểm tra phát âm. Sửa lỗi phát âm hiệu quả nhờ công nghệ nhận dạng giọng nói. 
 • Bước 5: Luyện kỹ năng viết và ghi nhớ từ vựng bằng cách nghe video và ghi lại những gì đã nghe được. 
 • Bước 6. Luyện nói từng đoạn với ngữ điệu, xem lại các video phát âm của mình để kiểm tra lỗi.
 • Bước 7. Ôn lại các từ vựng đã học bằng trò chơi.

Ưu điểm:

 • Video bài giảng đa dạng với hơn 60.000 bài học. Hỗ trợ học, ôn tập, củng cố và mở rộng vốn từ vựng hiệu quả. Phương pháp học thú vị và hấp dẫn, giúp người học linh hoạt, tiết kiệm thời gian. 
 • Thuật toán Lặp lại ngắt quãng giúp bạn chủ động theo dõi sự tiến bộ của mình và ghi nhớ từ vựng thật lâu. 

Nhược điểm: App tập trung vào trau dồi từ vựng nên không cung cấp các bài test, người dùng không được tiếp cận với cấu trúc và format đề thi TOEIC.

15 app học TOEIC cho người mới bắt đầu

Trau dồi vốn từ vựng TOEIC với eJOY TOEIC Word Store 

Ứng dụng 4: TOEIC Test

Trong top 15 App học TOEIC cho người mới bắt đầu tốt nhất hiện nay không thể không nhắc đến TOEIC test – Ứng dụng chủ yếu tổng hợp nhiều dạng bài tập thực hành và hỗ trợ học từ vựng hiệu quả. Ngoài ra người dùng còn được tiếp cận với kho đề thi TOEIC phong phú và các kinh nghiệm làm bài hữu ích. Tất cả đều được phân chia riêng theo trình độ giúp người học tự chủ động lập lộ trình ôn luyện. 

Cách sử dụng:

 • Tìm kiếm và làm bài thi thử tại các mục Mini Test (một số câu hỏi), Skill Test (Bài thi từng kỹ năng) và Full Test (Đề thi thử TOEIC hoàn chỉnh).
 • Học hơn 600 từ vựng và ngữ pháp theo chủ đề đã được phân chia thành từ đề mục. 

Ưu điểm: Lượng kiến thức chi tiết, đầy đủ và phong phú bao gồm cả lý thuyết lẫn thực hành. Người dùng có thể học trực tuyến hoặc ngoại tuyến tùy thích. Các bài test thử đều bám sát đề thi thật. 

Nhược điểm: Giao diện được Việt hóa nhưng bị đánh giá là chưa thân thiện với người dùng. 

15 app học TOEIC cho người mới bắt đầu
TOEIC Test trong top15 App học TOEIC cho người mới bắt đầu

Ứng dụng 5: TOEIC-reading

TOEIC-reading là ứng dụng giúp người học tập trung ôn luyện kỹ năng đọc. Số lượng bài đọc có tất cả 30 bài, mỗi bài gồm 52 câu hỏi. 

Cách sử dụng: Tìm kiếm và làm các bài đọc theo từng dạng tương tự với đề thi TOEIC. Có thể xem lại kết quả bài làm và theo dõi sự tiến bộ thông qua biểu đồ thống kê các điểm số đã đạt được. 

Ưu điểm: Ứng dụng theo dõi độ chăm chỉ, sự tiến bộ và phát hiện các lỗi thường gặp của người học để họ ngày càng cải thiện trình độ. 

Nhược điểm: Giao diện khó sử dụng cho những người mới làm quen. 

15 app học TOEIC cho người mới bắt đầu

TOEIC-Reading giúp ôn luyện và cải thiện kỹ năng đọc. 

Ứng dụng 6: TOEIC Mastery

TOEIC Mastery được đánh giá là app học TOEIC cho người mới bắt đầu tốt nhất hiện nay. Phần mềm ôn luyện TOEIC được phát triển bởi Viện Hàn Lâm Ngôn Ngữ Hoa Kỳ và được nhiều người đánh giá là một trong những ứng dụng thuộc top 15 app học TOEIC cho người mới bắt đầu hữu ích nhất. Các kiến thức, nội dung câu hỏi và cấu trúc bài test đều sát với đề thi TOEIC thật. Hiện nay phần mềm chưa có bản app dành cho thiết bị di động, bạn chỉ có thể sử dụng TOEIC Mastery trên máy tính. 

Cách sử dụng: Lựa chọn luyện tập TOEIC theo từng phần trong từ bài thi kỹ năng, hoặc luyện toàn bộ đề thi. Bạn có thể yêu cầu phần mềm thông báo đáp án ngay sau mỗi câu hỏi, hoặc thông báo chỉ sau khi kết thúc bài thi tùy ý thích của bạn. 

Ưu điểm: Ứng dụng uy tín. Các câu hỏi có đáp án và giải thích rõ ràng, người học có thể tự nhận biết lỗi sai và rút kinh nghiệm khắc phục.

Nhược điểm: Giao diện có phần lỗi thời và không bắt mắt. 

15 app học TOEIC cho người mới bắt đầu

Giao diện của TOEIC Mastery

Ứng dụng 7: Duolingo

Duolingo là app học TOEIC cho người mới bắt đầu, từng nhận giải thưởng “Best education start-up award” từ TechCrunch. Các dạng bài học và bài tập thực hành đều thực hiện thông qua các trò chơi thú vị, hấp dẫn, vì thế Duolingo được rất nhiều người dùng yêu thích và được sử dụng rộng rãi khắp các lớp học ngoại ngữ trên khắp thế giới. 

Cách sử dụng: Các bài học và bài tập được tùy chỉnh phù hợp với từng cá nhân người dùng. Sau khi thực hành bạn sẽ được chấm điểm ngay. Lần lượt thực hiện các bài tập cho đến khi hoàn thành kỹ năng hoặc lên cấp, bạn sẽ được thưởng tiền ảo để mua vật phẩm. Đồng thời còn có thể tham gia trao đổi và tương tác với cộng đồng người dùng trên app. 

Ưu điểm: Ứng dụng có giao diện tiếng Việt dễ sử dụng. Bài học được “game hóa” thú vị thông qua các hình ảnh sinh động và không nhàm chán, người dùng học như chơi, nhưng tiếp thu kiến thức tốt hơn và nhớ kỹ hơn. Nghiên cứu cho thấy 34 giờ học trên Duolingo tương đương với 1 kỳ học tiếng Anh tại trường. 

Nhược điểm: Học và thực hành thông qua trò chơi nên người học khó tiếp cận và làm quen với format đề thi TOEIC thật. 

15 app học TOEIC cho người mới bắt đầu

Duolingo được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới

Ứng dụng 8: TOEIC SSDG

TOEIC SSDG là phần mềm học TOEIC cho người mới bắt đầu, được phát triển bởi các sinh viên Việt Nam.

Cách sử dụng: Học từ vựng và luyện tập các kỹ năng theo từng phần được phân chia trong ứng dụng: Listening, Reading Comprehension, Grammar, Vocabulary, Meaning of Word. Ngoài ra còn có phần Relax với các câu quiz thú vị để thư giãn sau bài học. 

Ưu điểm: Giao diện thân thiện, phù hợp với người dùng Việt. Câu hỏi thú vị nhưng vẫn bám sát đề thi TOEIC thực tế.

Nhược điểm: Phần mềm chỉ sử dụng được trên máy tính, chưa có phiên bản dùng cho thiết bị di động. 

15 app học TOEIC cho người mới bắt đầu

Giao diện TOEIC SSDG

Ứng dụng 9: Tactics For Listening

Đây là phần mềm luyện kỹ năng nghe trong bài thi TOEIC. Các bài nghe chủ yếu được phát triển từ giáo trình của đại học Oxford nên được bảo chứng về chất lượng. 

Cách sử dụng: Nhấn vào biểu tượng đĩa CD cạnh bài nghe để phát audio, trả lời từng câu hỏi và kiểm tra đáp án sau mỗi bài làm. 

Ưu điểm: Giao diện đơn giản dễ sử dụng.

Nhược điểm: Phần mềm không có bản app cho di động và yêu cầu phí bản quyền, không phù hợp với những bạn tài chính eo hẹp. 

Ứng dụng 10: TOEIC Barron’s

Đây là phần mềm được phát triển từ các bộ sách cực kỳ nổi tiếng của Barron – những tài liệu vô cùng quen thuộc và được mọi đối tượng người học TOEIC tin dùng. Khi sử dụng TOEIC Barron’s, bạn sẽ được làm quen và luyện tập với cấu trúc đề thi TOEIC, nâng cao kinh nghiệm và kỹ năng làm bài. 

Cách sử dụng: Tìm kiếm và các bài thi kỹ năng TOEIC được phân thành từng đề mục trong giao diện chính. Các loại test gồm Mini Test (bài kiểm tra một số câu hỏi) và Model Test (bài thi hoàn chỉnh)

Ưu điểm: Phần mềm do người Việt phát triển nên giao diện rất dễ dùng.

Nhược điểm: Phần mềm dùng trên máy tính, không có phiên bản ứng dụng dành cho thiết bị di động. 

Ứng dụng 11: 3000 TOEIC Reading

3000 TOEIC Reading là phần mềm học TOEIC của nhà xuất bản uy tín DigiSchool, cung cấp các mẫu đề thi TOEIC Listening và Reading cực kỳ chất lượng. 

Cách sử dụng: Bạn có thể lựa chọn ôn tập theo từng phần trong các bài thi kỹ năng, hoặc ôn tập làm bài thi ngắn. Khi đã tự tin thì có thể chọn làm đề thi thử (độ dài tương tự đề thi thật). 

Ưu điểm: Chất lượng đề thi cao, được đánh giá là có độ khó hơn bài thi thật. Người học có thể tự đánh giá và so sánh kết quả thi thử so với mức điểm mục tiêu của mình. 

Nhược điểm: Phần mềm chỉ tập trung ôn luyện bài thi Reading, không có các bài thi kỹ năng khác. 

Ứng dụng 12: Two min English

Two min English là một trong các ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh trong kinh doanh với các bài giảng ở dạng video.

Cách sử dụng: Học từ vựng, ngữ pháp, cụm từ và làm bài thực hành theo từng danh mục được phân chia trên app như Basic English, Business English, Education, Fitness and Beauty Lessons, Learning English Grammar,… 

Ưu điểm: Giao diện dễ sử dụng. Bài học diễn đạt với tốc độ phù hợp và dễ hiểu, có phụ đề và transcript trên mỗi video giúp người dùng dễ dàng theo dõi. 

Nhược điểm: Ứng dụng hướng dẫn nâng cao kỹ năng giao tiếng Anh cơ bản, không chuyên sâu vào đề thi TOEIC. Hơn nữa giúp cải thiện khả năng nghe và từ vựng TOEIC nhiều hơn.

15 app học TOEIC cho người mới bắt đầu

Học tiếng Anh trực quan sinh động với video bài giảng Two min English

Ứng dụng 13: Gia sư TOEIC

Gia sư TOEIC là phần mềm luyện thi TOEIC online đầu tiên tại Việt Nam, được các bạn học sinh sinh viên lẫn người đã đi làm lựa chọn để ôn luyện. 

Cách sử dụng: Lựa chọn kỹ năng cần ôn luyện thông qua các đề mục như Góc học tập, Ngữ pháp, Từ vựng… Sau khi học xong có thể ôn lại kiến thức cũ. 

Ưu điểm: Giao diện trực quan, thân thiện. Người dùng có thể theo dõi sát sao tiến độ học tập và cải thiện những lỗi sai có thể mắc phải để rút kinh nghiệm làm bài thi tốt hơn. Khi đạt kết quả cao trong bài thi thử, người học còn được nhận điểm thưởng và có thể quy đổi thành tiền mặt. 

Nhược điểm: Hiện chưa có phản hồi về nhược điểm của phần mềm này. 

Ứng dụng 14: TOEIC Practice, TOEIC Test, TOEIC Explanation

Ứng dụng cung cấp 5900 câu hỏi trong bài thi TOEIC Reading. Bài đọc và câu hỏi đều có bản dịch cũng như lời giải đáp chi tiết cụ thể. Thông qua đó người đọc có thể học thêm từ vựng và nâng cao kiến thức ngữ pháp một cách hiệu quả. Do vậy mà đây trở thành một trong những ứng dụng học TOEIC cho người mới bắt đầu tốt nhất.

Cách sử dụng: Luyện thi kỹ năng TOEIC Reading bằng cách lựa chọn kho tàng với 5900 câu hỏi, 104 đề thi part 5, 29 đề thi part 6 và part 7. Bài thực hành được bấm thời gian và thông báo kết quả bằng điểm số. Khi xem lại kết quả, hãy sử dụng các tính năng dịch câu hỏi,  giải thích câu trả lời để xem các kiến thức liên quan được cung cấp. 

Ưu điểm: Tính năng đa dạng, học đi đôi với hành, phân chia cấp độ học theo từng trình độ từ cơ bản tới nâng cao. 

Nhược điểm: Ứng dụng chỉ tập trung cung cấp các bài thực hành và kiểm tra kỹ năng Reading, không có các kỹ năng TOEIC khác. 

15 app học TOEIC cho người mới bắt đầu

Giao diện của TOEIC Practice

Ứng dụng 15: English Test 2021 – TOEIC

Đây là app học TOEIC cho người mới bắt đầu hoàn toàn miễn phí, được đánh giá là ứng dụng luyện thi hàng đầu Việt Nam. Giúp người học làm quen với dạng đề format mới và luyện tập để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi TOEIC. 

Cách sử dụng: Lựa chọn level mục tiêu của mình để bắt đầu lộ trình học theo hướng dẫn trong ứng dụng (Beginner tương ứng level 250 – 500,  Intermediate tương ứng level 500 – 750,  Advanced tương ứng level 750 – 990).

Ưu điểm: Kho tàng tài liệu phong phú với hơn 5000 câu hỏi, kiến thức cung cấp đầy đủ và toàn diện, phù hợp với mọi đối tượng luyện thi TOEIC, kể cả người mới bắt đầu. Ngoài ra, app còn tự động theo dõi tiến độ học và đánh giá các điểm mạnh, điểm yếu, từ đó gợi ý những phần mà bạn cần tập trung cải thiện để đạt kết quả tốt nhất.

Nhược điểm:  Ứng dụng chạy quảng cáo nhiều nên có thể gây khó chịu cho người dùng. 

15 app học TOEIC cho người mới bắt đầu

English Test 2021 – TOEIC nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng

Trên đây là 15 app học TOEIC cho người mới bắt đầu tốt nhất hiện nay. Đa phần ứng dụng đều tương thích với thiết bị di động nên các bạn có thể tranh thủ học mọi lúc mọi nơi, cực kỳ tiện lợi. Tùy theo nhu cầu và mục đích ôn luyện, bạn hãy chọn ra loại app phù hợp nhất cho bản thân nhé.