Luyện thi TOEIC® Listening và Reading

VOCABULARY
Our vocabulary practice divided into various topics and parts will assist you in boosting your vocabulary range
GRAMMAR
Our grammar exercises covering 30+ grammar topics will definitely help you enhance your English foundation

Để đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC®, không có cách nào hiệu quả hơn việc luyện thi TOEIC® online hàng ngày. Việc làm các bài luyện tập theo từng phần sẽ giúp bạn biết rõ cấu trúc của từng phần cũng như trình độ hiện tại của mình. Sau đó bạn có thể xây dựng một lộ trình học tập phù hợp. 

1. Ai nên luyện thi TOEIC® online?

Rõ ràng những ai chuẩn bị thi TOEIC® nên luyện thi TOEIC® online. Như đã nói ở trên, thực hành bài kiểm tra sẽ giúp bạn làm quen với cấu trúc bài thi và do đó điểm số của bạn sẽ được nâng cao. 

Bên cạnh đó, những ai muốn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình, đặc biệt là kỹ năng đọc và nghe thì việc ôn thi TOEIC® online cũng rất cần thiết. 

2. Khi nào bạn nên bắt đầu luyện thi TOEIC®? 

Ngay khi bắt đầu bắt tay vào ôn thi TOEIC®, bạn nên luyện thi theo từng kỹ năng và từng phần. Bước này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các yêu cầu cụ thể cũng như các mẹo để tăng điểm trong từng phần. Quan trọng hơn, nó sẽ giúp bạn tự tin hơn trước khi bước vào kỳ thi thật. 

3. Tại sao bạn nên chọn luyện thi TOEIC® của TOEIC® TEST PRO?

Trong thời đại công nghệ, việc luyện thi TOEIC® online trên các trang web và ứng dụng đã trở nên phổ biến. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi luyện thi TOEIC® online uy tín và chất lượng thì TOEIC® TEST PRO là một lựa chọn lý tưởng vì những lý do sau đây. 

Thứ nhất, TOEIC® TEST PRO cung cấp các bài thi thử theo đúng cấu trúc của bài thi TOEIC® thật. Các bài kiểm tra online bao gồm hơn 4000 câu hỏi kèm theo đáp án chi tiết được biên soạn một cách cẩn thận. Bên cạnh đó, các bài tập ngữ pháp và từ vựng cũng sẽ giúp bạn xây dựng một nền tảng tiếng Anh vững chắc trước khi bước vào kỳ thi thật.

Thứ hai, sau khi kết thúc mỗi bài thi thử TOEIC® online, bạn có thể xem điểm của mình, xem câu trả lời đúng với giải thích rõ ràng. Phần giải thích sẽ giúp bạn biết được mình sai ở đâu và tránh những lỗi đó trong bài thi thật. 

Quan trọng hơn, bạn có thể thi thử TOEIC® online bất cứ lúc nào và ở đâu. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet.

Để sở hữu chứng chỉ TOEIC® và tiết kiệm thời gian, chi phí, hãy thi thử TOEIC® online trên TOEIC TEST PRO ngay hôm nay. 

Xem thêm