decor-1

Luyện thi thử TOEIC® online 2024

Chào mừng đến với TOEIC® Test Pro, trang web/ ứng dụng TOEIC® cung cấp cho người học các bài luyện tập theo từng part, đề thi thử cũng như các bài tập về từ vựng và ngữ pháp. Bắt đầu hành trình chinh phục chứng chỉ TOEIC® với các bài luyện tập trên trang web/ứng dụng của chúng tôi ngay hôm nay!

Nghe & Đọc
Nói & Viết

Mô phỏng bài thi TOEIC

Thi Mô Phỏng
Luyện thi mô phỏng trên máy tính như thi thật giúp bạn làm quen khi bước vào kì thi chính thức
MINI TEST
Làm bài mini test với số lượng câu hỏi và thời gian giảm một nửa so với bài thi thật
FULL TEST
Làm bài full test với số lượng câu hỏi và thời gian giống như bài thi thật
Chức năng của Web
Ngân hàng câu hỏi
Hàng nghìn câu hỏi luyện tập giúp bạn không chỉ làm quen với dạng bài, độ khó của bài thi mà còn nâng cao và thành thạo tất cả các kỹ năng cần có cho kỳ thi của mình.
Báo cáo tiến trình
Theo dõi hiệu suất và tiến độ của bạn một cách thường xuyên thông qua báo cáo tiến độ toàn diện được cá nhân hóa.
Nền tảng học và luyện thi toàn diện
Nền tảng ôn tập và luyện thi toàn diện và đầy đủ nhất, bao gồm các bài luyện tập, giải thích chi tiết, các bài kiểm tra mô phỏng đa dạng, cùng nhiều bài tập bổ trợ khác.
Không cần đăng nhập hoặc đăng ký
Ở chế độ miễn phí, tiến trình học tập của bạn được sao lưu tự động mà không cần tài khoản, ngay cả khi bạn đóng trình duyệt của mình.
Thống kê kết quả tức thì
Ngay sau khi hoàn thành mỗi bài luyện tập, bạn có thể xem thống kê chi tiết kết quả bài làm của mình
Giải thích chi tiết
Giải thích chi tiết cho các câu hỏi giúp bạn hiểu và ghi nhớ kiến thức tốt hơn.

Chức năng của App

Ứng dụng của chúng tôi có các tính năng nổi bật sau

Nhiều câu hỏi thực hành
Nhiều câu hỏi thực hành
Một số lượng lớn các câu hỏi thực hành với lời giải chi tiết sẽ giúp bạn làm quen với dạng bài kiểm tra và chuẩn bị đầy đủ cho ngày thi của mình.
nhắc nhở học tập
nhắc nhở học tập
Bạn sẽ nhận được thông báo nhắc nhở luyện tập theo tiến độ học tập của bản thân.
Chế độ tối
Chế độ tối
Chế độ tối sẽ giúp giảm mỏi mắt và nâng cao trải nghiệm người dùng của bạn.
Kết nối cộng đồng
Kết nối cộng đồng
Bạn có thể thảo luận với những người học khác từ khắp nơi trên thế giới, điều này sẽ mở rộng kiến ​​thức và hiểu biết của bạn.
bgr-download-app
Quét QR code để cài đặt ứng dụng
Đồng bộ dữ liệu trên tất cả các thiết bị
img-download-app
img-download-app
platform-web
Bắt đầu ngay
Web Browser

1. Tổng quan về bài thi TOEIC®

1.1. TOEIC® là gì?

TOEIC® (the Test of English for International Communication) là bài kiểm tra đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp quốc tế. Kỳ thi thuộc bản quyền của Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ. 

Các câu hỏi trong đề thi TOEIC® liên quan đến các chủ đề như hội họp, du lịch, thông báo, email. 

1.2. Cấu trúc bài thi TOEIC®

Bài thi TOEIC® bao gồm hai phần: Đọc và Nghe. Các thí sinh sẽ thi phần Đọc hiểu trong thời gian 75 phút và phần nghe trong thời gian 45 phút. Tổng thời gian cho một bài thi TOEIC® là 120 phút. 

Mỗi phần gồm 100 câu hỏi trắc nghiệm.

Đây là định dạng mới của kỳ thi. Giống như định dạng trước, định dạng mới bao gồm 7 phần; tuy nhiên, số lượng câu hỏi trong một số phần đã được thay đổi.

Kỹ năng

Phần

Số lượng các câu hỏi 

Nghe  

Phần 1: Mô tả tranh

Phần 2: Hỏi – Đáp

25 

Phần 3: Đoạn hội thoại 

39 (13 đoạn hội thoại, 3 câu hỏi mỗi đoạn)

Phần 4: Bài nói ngắn 

30 (10 bài nói, 3 câu hỏi mỗi bài nói)

Đọc 

Phần 5: Hoàn thành câu

30

Phần 6: Hoàn thành đoạn văn

16 

Phần 7: Đọc hiểu 

Đoạn đơn : 29 ( 10 đoạn đơn, 2-4 câu hỏi mỗi đoạn đơn)

Đoạn đa: 25 (2 đoạn kép + 3 đoạn ba , 5 câu hỏi mỗi đoạn kép và mỗi đoạn ba)

1.3. Cách tính điểm bài thi TOEIC® 

TOEIC® không phải là một kỳ thi đạt hoặc không đạt. TOEIC® đánh giá năng lực tiếng Anh của bạn trong các kỹ năng Đọc và Nghe.

Trong bài thi TOEIC® Reading và Listening, điểm số của thí sinh được xác định dựa trên số câu hỏi mà họ trả lời đúng, sau đó được chuyển thành thang điểm. Bạn sẽ nhìn thấy điểm từng phần đọc, phần nghe đã được quy đổi cũng như điểm tổng của 2 kỹ năng này trên chứng chỉ TOEIC® của bạn. 

Bài thi TOEIC® Nghe và Đọc có thang điểm từ 10 đến 990. Vì vậy, điểm tối đa cho mỗi kỹ năng là 495.

905 - 990

Năng lực giao tiếp quốc tế

785 – 900

Đủ năng lực dùng trong môi trường làm việc 

605 – 780

Khả năng sử dụng tiếng Anh trong công việc còn hạn chế

405 – 600

Mức độ trên sơ cấp

255 – 400

Mức độ sơ cấp

10 – 250

Mức độ cơ bản

2. Lợi ích của chứng chỉ TOEIC® 

Vậy chứng chỉ TOEIC® mang lại những lợi ích gì cho người học, dưới đây là những lợi ích hàng đầu của chứng chỉ TOEIC®.

2.1. Sở hữu chứng chỉ được công nhận rộng rãi 

Đúng như tên gọi “Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế”, chứng chỉ TOEIC® là minh chứng rõ ràng về khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn trong môi trường quốc tế. TOEIC® đã được hơn 14000 tổ chức tại 160 quốc gia trên thế giới công nhận. 

2.2. Mở ra nhiều cơ hội việc làm hơn 

Khi thị trường việc làm ngày càng trở nên cạnh tranh, bạn cần phải biết cách làm cho mình nổi bật giữa đám đông. Một CV ấn tượng với chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TOEIC® sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội việc làm hơn cũng như cho thấy kỹ năng giao tiếp tại nơi làm việc của bạn bất kể tuổi tác, giới tính, quốc tịch và xuất thân. Bên cạnh đó, việc sở hữu chứng chỉ tiếng Anh còn cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn sẵn sàng dành thời gian để nâng cao trình độ tiếng Anh cũng như kỹ năng chuyên môn của mình.

2.3. Tạo cho bạn động lực 

Động lực đóng một vai trò quan trọng trong việc học một ngôn ngữ mới. Học ngôn ngữ có thể thúc đẩy động lực và hiệu quả học tập. Bằng cách tham gia kỳ thi TOEIC test và cải thiện trình độ tiếng Anh của mình, bạn sẽ có thêm động lực để học tập tốt hơn và tiếp tục học và sử dụng ngôn ngữ.

3. Các câu hỏi thường gặp về bài thi TOEIC® 

3.1. Bài kiểm tra TOEIC® đánh giá gì? 

Bài thi TOEIC® Nghe and Đọc đánh giá khả năng nghe và đọc tiếng Anh.

Làm bài thi TOEIC® trực tuyến để làm quen với cấu trúc của bài thi thật.

3.2. Đối tượng tham gia kỳ thi TOEIC® là ai?

Nhiều công ty, tập đoàn và tổ chức giáo dục trên thế giới sử dụng bài thi TOEIC® Nghe và Đọc để đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh của sinh viên và các chuyên gia kinh doanh.

Trên website TOEIC® Test Pro, chúng tôi đưa ra nhiều bài thi thử TOEIC® trực tuyến phù hợp với trình độ của bạn. Sau mỗi bài kiểm tra đều có đáp án và giải thích rõ ràng. 

Đối tượng tham gia kỳ thi TOEIC® bao gồm:

- Nhân viên làm việc tại khách sạn, bệnh viện, nhà hàng hoặc tham gia hội họp, hội nghị quốc tế và có nhu cầu sử dụng tiếng Anh thường xuyên.

- Cá nhân làm việc ở các vị trí quản lý, kinh doanh và kỹ thuật trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế, thương mại và công nghiệp cần sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với đồng nghiệp.

- Nhân viên tham gia vào thị trường việc làm nước ngoài.

Cách tốt nhất để đạt chứng chỉ TOEIC® là luyện thi thử TOEIC® online.

3.3. Tại sao trong kỳ thi TOEIC® thí sinh chỉ được dùng bút chì?

Đây là tiêu chuẩn của kỳ thi TOEIC®. Thí sinh chỉ được phép sử dụng bút chì để điền đáp án vào phiếu trả lời. Điều này đảm bảo tính chính xác trong quá trình chấm điểm. 

Không được phép sử dụng các loại bút khác như bút bi vì chúng có thể khiến cho câu trả lời bị nhòe và gây ra lỗi khi quét. Bên cạnh đó, việc sử dụng bút chì sẽ giúp bạn dễ dàng thay đổi đáp án. 

Hơn nữa, tính bảo mật cũng là một lý do tại sao thí sinh tham dự kỳ thi TOEIC® được yêu cầu chỉ sử dụng bút chì. Các sự cố an ninh trong quá khứ đã chứng minh rằng tài liệu có thể mang được vào phòng thi cũng như đềthi có thể mang được ra khỏi phòng thi.

Trước khi bắt đầu làm bài kiểm tra, bạn sẽ được phát một cây bút chì và một cục tẩy.

3.4. Tại sao đề thi TOEIC® và đáp án không được công bố?

Một số bài thi TOEIC® được sử dụng lại nhiều lần và do đó phải luôn được bảo mật một cách cẩn thận. Nếu đề thi và đáp án bị tiết lộ, kỳ thi sẽ mất đi tính bảo mật. 

Hơn nữa, các đề thi TOEIC® và đáp án thuộc bản quyền của Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ, do đó chúng không được tiết lộ hoặc sử dụng cho bất kỳ mục đích nào mà không có sự cho phép của Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ. 

3.5. Chứng chỉ TOEIC® có hiệu lực trong bao lâu?

Chứng chỉ TOEIC® có giá trị trong hai năm. Điểm thi TOEIC® đánh giá khả năng tiếng Anh của bạn tại thời điểm bạn tham gia kỳ thi.

Vì trình độ tiếng Anh của bạn có thể được cải thiện hoặc kém đi theo thời gian nên chứng chỉ TOEIC® sẽ không được cấp lại sau 2 năm kể từ ngày thi. 

4. Tại sao bạn nên luyện thi TOEIC® online trên TOEIC® TEST PRO? 

Giữa muôn vàn các trang web và ứng dụng học TOEIC®, tại sao TOEIC® TEST PRO lại được nhiều người học ưa thích? Hãy xem những lý do sau.

Đầu tiên, các bài thi online trên TOEIC® TEST PRO được chia thành Full test và mini test phù hợp với nhu cầu của từng người. Thời gian để làm một bài Full test là 120 phút, giống như thời gian thi một bài thi thật. Trong đó, thời gian để làm một bài Mini test là 60 phút, với số lượng câu hỏi giảm một nửa. 

Thứ hai, các câu hỏi được soạn một cách cẩn thận và bao gồm tất cả các phần thi của một kỳ thi TOEIC®. Hơn nữa, các câu hỏi được cập nhật thường xuyên theo cấu trúc mới, bao gồm:

- Phần 1: Mô tả tranh

- Phần 2: Hỏi - Đáp

- Phần 3: Đoạn hội thoại 

- Phần 4: Bài nói ngắn 

- Phần 5: Hoàn thành câu

- Phần 6: Hoàn thành đoạn văn

- Phần 7: Đọc hiểu_Đoạn đơn

- Phần 7: Đọc hiểu_Đoạn kép

- Phần 7: Đọc hiểu_Đoạn ba

Thứ ba, sau mỗi câu hỏi bạn đều có thể xem được đáp án đúng với lời giải thích rõ ràng. Bạn có thể học thêm được từ vựng và cấu trúc ngữ pháp trong phần giải thích. 

Cuối cùng, TOEIC® TEST PRO được thiết kế khoa học và cẩn thận với giao diện bắt mắt và dễ sử dụng. TOEIC® TEST PRO hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm học tập tốt nhất.

Tải TOEIC® TEST PRO ngay bây giờ để học những nội dung hay và dùng những tính năng ưu việt!

Xem thêm
vector-introduction