Luyện thi thử PTE

Các bài luyện tập PTE cung cấp cho người học mô phỏng thực tế của kỳ thi PTE chính thức, cung cấp cách tiếp cận toàn diện về kỹ năng đọc, nghe, nói và viết.

Tại sao bạn nên học với chúng tôi?

Nền tảng học và luyện thi toàn diện
Nền tảng ôn tập và luyện thi PTE toàn diện và đầy đủ nhất, bao gồm các bài luyện tập, giải thích chi tiết, các bài kiểm tra mô phỏng đa dạng, cùng nhiều bài tập bổ trợ khác.
Thống kê kết quả tức thì
Sau khi hoàn thành mỗi bài kiểm tra, thống kê kết quả sẽ hiển thị tỷ lệ phần trăm câu trả lời đúng, thời gian thực hiện và số câu hỏi sai, đúng và chưa trả lời.
Không cần đăng nhập hoặc đăng ký
Ở chế độ miễn phí, tiến trình học tập của bạn được sao lưu tự động mà không cần tài khoản, ngay cả khi bạn đóng trình duyệt của mình.
Giải thích chi tiết
Giải thích chi tiết cho các câu hỏi giúp bạn hiểu và ghi nhớ kiến thức tốt hơn.
Người Dùng Nói Gì Về PTE TEST PRO
Hơn 130.000 sinh viên và giáo viên đang học cùng chúng tôi. Sự vui vẻ và hài lòng của bạn là tài sản vô giá của đội ngũ phát triển
easykim
03-04-2024
good practice, nice UI, love it🥰🥰
Leechie
03-04-2024
Top-notch PTE preparation platform! The quality of the questions and the simulation of the real exam environment provided by this website are good.
hanhiwithlove
28-03-2024
Mình đang luyện thi PTE ở đây thấy bộ câu hỏi rất hay 💯💯
chibii
08-05-2025
I felt well-prepared and confident on exam day, all thanks to this phenomenal platform. 5 stars without hesitation!
Dudanascimento
05-03-2025
😍😍😍 I took PTE practice tests everyday and then passed my PTE exam
easykim
03-04-2024
good practice, nice UI, love it🥰🥰
Leechie
03-04-2024
Top-notch PTE preparation platform! The quality of the questions and the simulation of the real exam environment provided by this website are good.
hanhiwithlove
28-03-2024
Mình đang luyện thi PTE ở đây thấy bộ câu hỏi rất hay 💯💯
chibii
08-05-2025
I felt well-prepared and confident on exam day, all thanks to this phenomenal platform. 5 stars without hesitation!
Dudanascimento
05-03-2025
😍😍😍 I took PTE practice tests everyday and then passed my PTE exam
easykim
03-04-2024
good practice, nice UI, love it🥰🥰

1. Kì thi PTE

PTE là viết tắt của ""Pearson Test of English"", một loại kỳ thi tiếng Anh quốc tế được tổ chức bởi Tổ chức Pearson. PTE được công nhận rộng rãi và chấp nhận bởi hàng nghìn trường học, tổ chức và cơ quan trên khắp thế giới.

PTE bao gồm nhiều dạng kỳ thi khác nhau, như PTE Academic, PTE General và PTE Young Learners. Trong số đó, PTE Academic là dạng phổ biến nhất, được sử dụng chủ yếu để đánh giá khả năng tiếng Anh của người học hoặc ứng viên muốn du học, làm việc hoặc định cư ở các quốc gia nói tiếng Anh.

PTE Academic đánh giá kỹ năng ngôn ngữ của thí sinh qua các bài thi trên máy tính, bao gồm nghe, đọc, viết và nói. Kỳ thi này được thực hiện trong một môi trường máy tính hóa và kết quả được công bố nhanh chóng, thường chỉ trong vòng 5 ngày làm việc. Điểm mạnh của PTE Academic là tính minh bạch và công bằng, đồng thời cung cấp một phản hồi chi tiết về kỹ năng tiếng Anh của thí sinh.

2. Vì sao bạn nên thi PTE

Sở hữu chứng chỉ PTE mang lại khá nhiều lợi ích khiến người học nên cần nhắc luyện thi PTE: 

Được phổ biến rộng rãi: PTE không chỉ được công nhận bởi hàng nghìn trường học và tổ chức trên khắp thế giới mà còn được chấp nhận bởi các cơ quan quản lý du học và định cư. Sự công nhận này mang lại cho bạn sự tự tin khi sử dụng kết quả PTE cho mục đích du học hoặc làm việc ở nước ngoài.

Mở ra cánh cửa kết nối toàn cầu: Kỳ thi PTE không chỉ đơn thuần là một bài kiểm tra tiếng Anh, mà còn là cầu nối giúp bạn tiến gần hơn tới mục tiêu du học, làm việc hoặc định cư ở một quốc gia nói tiếng Anh. Với kết quả PTE, bạn có thể tự tin xin học bổng, việc làm hoặc thậm chí xin visa.

Đánh giá kĩ năng tiếng Anh toàn diện: đề thi PTE không chỉ đánh giá khả năng của bạn trong một phần nào đó của tiếng Anh mà còn kiểm tra toàn bộ 04 kỹ năng cơ bản bao gồm: nghe, đọc, viết và nói. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về khả năng sử dụng tiếng Anh của mình trong mọi tình huống và môi trường.

3. Cấu trúc đề thi PTE 

Đề thi PTE Academic bao gồm bốn phần chính, mỗi phần đánh giá một kỹ năng ngôn ngữ cụ thể. Dưới đây là cấu trúc chi tiết của đề thi PTE Academic:

3.1. Kĩ năng Nghe (PTE Listening)

- Số câu: Đa dạng từ 17 đến 20 câu

- Nội dung: Nghe các bản ghi âm ngắn hoặc đoạn hội thoại, sau đó trả lời các câu hỏi

- Thời gian làm bài: Khoảng 45-57 phút

3.2. Kĩ năng Đọc (PTE Reading)

- Số câu: Từ 15 đến 20 câu

- Nội dung: Đọc các đoạn văn ngắn hoặc dài, sau đó trả lời các câu hỏi

- Thời gian làm bài: Khoảng 32-40 phút

3.3. Kĩ năng Viết (PTE Writing)

- Số câu: 2 bài luận

- Nội dung: Viết một bài luận tự luận và một bài luận dựa trên đồng ý hoặc phản đối một quan điểm cụ thể.

- Thời gian làm bài: Khoảng 40-50 phút.

3.4. Kĩ năng Nói (PTE Speaking)

- Số câu: 5 hoặc 6 nhiệm vụ

- Nội dung: Nói trước máy tính để trả lời các câu hỏi và thực hiện các nhiệm vụ đối thoại

- Thời gian làm bài: Khoảng 20 phút

- Như vậy, nhìn chung tổng thời gian làm bài cho toàn bộ kỳ thi PTE Academic là khoảng 3 giờ.

4. Luyện thi PTE online

Luyện thi PTE là một phương pháp hiệu quả để chuẩn bị cho kỳ thi PTE Academic, bởi vì tính hiệu quả cho người học với nhiều lợi ích như: 

- Tiện lợi và linh hoạt: Với việc luyện thi PTE, bạn có thể học bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ đâu, chỉ cần có kết nối internet. Điều này tạo điều kiện linh hoạt và phù hợp với những người bận rộn. 

- Kho tài nguyên đa dạng: thi thử PTE online cung cấp số lượng PTE practice test, tài liệu, bài kiểm tra khổng lồ và rất đa dạng, bám sát với chương trình thi để nâng cao kĩ năng của mình.

- Chấm điểm tự động: Khi làm các đề thi PTE online, bạn sẽ được chấm điểm và phân loại trình độ ngay tức thì, giúp bạn dễ dàng xác định được điểm mạnh, điểm yếu để cải thiện các kĩ năng của mình.

- Tiết kiệm thời gian và chi phí: So với việc tham gia lớp học truyền thống, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian di chuyển đến lớp học và có thể tiết kiệm chi phí về việc đi lại. 

- Luyện thi theo nhu cầu cá nhân: Bạn có thể tùy chỉnh lịch học và chọn các bài tập phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của mình. Điều này giúp bạn tập trung vào các kỹ năng cần cải thiện nhất và nâng cao trình độ của mình trong thời gian ngắn. 

PTE là chứng chỉ phù hợp nếu như bạn đang tìm kiếm cơ hội làm việc và sinh sống tại nước ngoài. Do đó, làm các bài thi thử PTE online sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị kĩ càng và đạt điểm cao trong kì thi tới.

Xem thêm