Luyện đề thi thử TOEIC online miễn phí

Thi Mô Phỏng
Luyện thi mô phỏng trên máy tính như thi thật giúp bạn làm quen khi bước vào kì thi chính thức
MINI TEST
Làm bài mini test với số lượng câu hỏi và thời gian giảm một nửa so với bài thi thật
FULL TEST
Làm bài full test với số lượng câu hỏi và thời gian giống như bài thi thật

Làm đề thi thử TOEIC® trực tuyến là một trong những cách tốt nhất để làm quen với dạng đề thi cũng như biết được trình độ hiện tại của bạn, từ đó lập kế hoạch ôn thi phù hợp để đạt điểm cao. 

1. Ai nên thi thử TOEIC® online?

Bất cứ ai chuẩn bị thi TOEIC® đều nên luyện tập thi thử TOEIC® online. Làm bài thi thử giúp bạn xác định được trình độ hiện tại của mình. 

Bên cạnh đó, những ai muốn kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình cũng có thể thi thử TOEIC® online. 

2. Lợi ích của việc làm đề thi thử TOEIC® online là gì?

Đề thi thử TOEIC® có đáp án online mang lại nhiều lợi ích cho người học.

2.1 Giúp nâng cao năng lực tiếng Anh 

Sau khi làm xong mỗi đề thi thử TOEIC® online , bạn chắc chắn sẽ học được điều gì đó từ nó, ví dụ như học thêm được từ vựng, cấu trúc hoặc cụm từ hay. Ngoài ra, bạn có thể biết được điểm mạnh, điểm yếu của mình và tránh những lỗi tương tự trong bài thi thử tiếp theo cũng như bài thi thật. Trình độ tiếng Anh của bạn chắc chắn sẽ được cải thiện mỗi ngày. 

2.2 Thực hành dưới áp lực thời gian

Quản lý thời gian là vô cùng quan trọng trong bất kỳ kỳ thi nào. Đây có thể là một yếu tố gián tiếp ảnh hưởng đến điểm số của bạn. Vì vậy, việc làm bài thi thử online dưới áp lực thời gian là điều vô cùng cần thiết nếu bạn muốn đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC®. Bằng cách đó, bạn có thể biết mình nên dành bao nhiêu thời gian cho mỗi phần. 

2.3. Ngân hàng đề thi đa dạng

Đề thi thử TOEIC® online rất đa dạng và bao gồm cả câu dễ và khó. Bạn có thể chọn câu hỏi phù hợp với trình độ của mình. Các câu hỏi được biên soạn một cách kỹ lưỡng cũng như theo cấu trúc như đề thi thật.

2.4 Sự tiện lợi

Một trong những lợi ích của bài thi TOEIC® online là sự tiện lợi. Bạn chỉ cần ở nhà hoặc bất cứ nơi nào bạn thích, sử dụng điện thoại thông minh, máy tính hay bất kỳ thiết bị công nghệ nào có kết nối Internet là bạn có thể tham gia kỳ thi TOEIC®. Bạn có thể tiết kiệm thời gian di chuyển đến trung tâm TOEIC®.  

3. Tại sao bạn nên luyện đề thi thử TOEIC® online của TOEIC® TEST PRO? 

Giữa vô số trang web và ứng dụng học TOEIC®, tại sao TOEIC® TEST PRO lại được nhiều người học ưa thích? Hãy cùng xem những lý do sau đây. 

Trước hết, các đề thi thử TOEIC® trên TOEIC® TEST PRO được chia thành Full tests và Mini tests phù hợp với nhu cầu của từng người. Thời gian để làm bài thi Full test là 120 phút, giống như bài thi thật. Trong khi đó, thời gian để làm bài thi mini test là trong 60 phút với số lượng câu hỏi giảm đi một nửa. 

Thứ hai, các câu hỏi được biên soạn một cách cẩn thận và bao gồm tất cả các phần của một kỳ thi TOEIC®. Quan trọng hơn, các câu hỏi liên tục được cập nhật theo cấu trúc mới bao gồm các phần dưới đây:

- Phần 1: Mô tả tranh

- Phần 2: Hỏi - Đáp

- Phần 3: Đoạn hội thoại

- Phần 4: Bài nói ngắn 

- Phần 5: Hoàn thành câu

- Phần 6: Hoàn thành văn

- Phần 7: Đọc hiểu_Đoạn đơn

- Phần 7: Đọc hiểu_Đoạn kép

- Phần 7: Đọc hiểu_Đoạn ba

Thứ ba, mỗi câu hỏi đều đưa ra đáp án đúng với giải thích rõ ràng. Bạn có thể học từ vựng, cấu trúc cũng như các cụm từ  trong phần giải thích này.

Cuối cùng, TOEIC TEST PRO được thiết kế khoa học và cẩn thận với giao diện bắt mắt, dễ sử dụng. TOEIC® TEST PRO hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm học tập tốt nhất. 

Tải xuống TOEIC® TEST PRO ngay bây giờ để học những nội dung hay và sử dụng những tính năng ưu việt. 

Xem thêm