Để luyện thi TOEIC, việc tìm hiểu và lựa chọn tài liệu tham khảo là điều cực kỳ quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên, lựa chọn sách TOEIC Listening Test hay, bổ ích như thế nào là điều không phải ai cũng nắm rõ. Theo dõi những chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này. 

Cuốn 1: 1000 Listening Comprehension Practice Test Items for the New TOEIC Test

Đây là sách tổng hợp 1000 câu hỏi của đề thi New TOEIC. Không chỉ đưa ra các đáp án, tài liệu này còn giải thích cho thí sinh các câu, cụm từ thường thấy trong khi thi TOEIC. 

toiec listening test

1000 Listening Comprehension Practice Test Items for the New TOEIC Test

Hiện nay, sách này đang được sử dụng cho cả học sinh, sinh viên các trường anh ngữ. Mục đích của sách này đó là luyện nghe, làm các bài test chứa đầy đủ thông tin giao tiếp hằng ngày. Từ đó, giúp bạn nắm chắc kiến thức tiếng Anh tốt nhất. 

Cuốn sách này được chia thành 10 Actual Test tương ứng 1000 câu hỏi có độ khó khác nhau. Mặc dù được sử dụng cho mọi đối tượng, tuy nhiên khuyến khích các thí sinh có mục tiêu TOEIC là 750+.

“Mục tiêu của mình là TOEIC 850 vì vậy đã lựa chọn 1000 Listening Comprehension Practice Test Items for the New TOEIC Test. Thực sự mọi test trong sách này rất rõ ràng, sát thực tế. Các bạn đang tìm kiếm tài liệu TOEIC Listening Test thì hãy tham khảo sách này” – Một đánh giá của một bạn trên Internet. 

Cuốn sách này hiện được bày bán tại nhiều nhà sách hoặc có thể tải file PDF + audio về để học tại đây nhé:

Cuốn 2: Tomato TOEIC Compact Listening

Tomato TOEIC Compact Listening gồm 5 đề thi TOEIC Listening sát với đề thi thực. Sách này sẽ giúp cho các bạn củng cố lại phần kiến thức đã học, luyện tập bộ đề thực hành để đánh giá trình độ, kỹ năng làm bài. 

toiec listening test

Tomato TOEIC Compact Listening là sách TOEIC Listening Test được yêu thích 

Hơn hết, sách này có phần Script & Answers giúp các bạn có thể so sánh kết quả bản thân đã làm. Đặc biệt, bạn còn nhận được nhiều chia sẻ, kinh nghiệm để luyện thi Listening một cách tốt nhất. 

Tomato TOEIC Compact Listening là một trong những tài liệu tuyệt vời dành cho các bạn đang chuẩn bị thi TOEIC. Sách này chi tiết, đầy đủ thông tin rất xứng đáng đầu tư” – Minh Nga chia sẻ.

Cuốn sách này hiện được bày bán tại nhiều nhà sách hoặc có thể tải file PDF + audio về để học tại đây nhé: 

Cuốn 3: Skill for the TOEIC test Listening and Reading

toiec listening test

Skills for the TOEIC Test Listening and Reading nhận được nhiều đánh giá cao 

Skills for the TOEIC Test Listening and Reading sẽ chia sẻ, hướng dẫn đầy đủ cả kỹ năng Listening lẫn Reading trong TOEIC. Sử dụng sách này để luyện thi, chắc chắn bạn sẽ cải thiện đáng kể điểm số của bạn cũng như trong giao tiếp hằng ngày. Nội dung của sách này bao gồm: 

 • Skill-specific Challenges and Solutions sections.
 • Quick Guide question overviews.
 • Quick Guide question overviews.
 • Walk Through samples.
 • Get It Right presentations.
 • Progressive Practice.
 • Answer Analysis presentations.
 • Skill-specific Practice Test sections.
 • Quick Tips.
 • Dictionary definitions.
 • Answer Key and Audio Scripts

“Với những bạn có kinh tế còn hạn hẹp thì nên tham khảo Skills for the TOEIC Test Listening and Reading. Sách này bao gồm cả 2 kỹ năng trong TOEIC đó là nghe và đọc cho nên rất tiện lợi trong khi sử dụng để ôn thi” – Minh Trí chia sẻ. 

>>Đọc thêm: Sách TOEIC Reading test

Cuốn 4: Sách luyện thi TOEIC PDF Pronunciation in American English

Sách này chủ yếu dạy phát âm giúp cho bạn hiểu được các yếu tố quan trọng trong việc cấu thành kỹ năng phát âm tiếng Anh như trọng âm, ngữ điệu và nhịp điệu.

toiec listening test

Tổng hợp các tài liệu TOEIC Listening Test

Sách luyện thi TOEIC PDF Pronunciation in American English được xây dựng theo lộ trình riêng biệt trong kỹ năng phát âm giúp cho các bạn chuẩn bị thi TOEIC có những kiến thức quan trọng” – Anh Lê chia sẻ. 

Cuốn sách này hiện được bày bán tại nhiều nhà sách hoặc có thể tải file PDF + audio về để học tại đây nhé: 

Cuốn 5: TACTICS FOR LISTENING – BASIC

toiec listening test

Tactics For Listening – Basic bao gồm các kiến thức cơ bản trong tiếng Anh 

Nếu bạn đang tìm kiếm sách TOEIC Listening Test, hãy tham khảo Tactics For Listening – Basic. Sách cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản trong tiếng Anh. Cụ thể:

– Sách bao gồm 24 Unit với các bài học nhỏ theo từng chủ đề chính. 

– Các chủ đề quen trong sách này như Name, Spelling, Family, People, Clothes, Time, Dates…

– Những bài nghe trong Tactics For Listening – Basic khá dễ, chủ yếu giúp bạn quen với tốc độ nghe và giọng đọc trong TOEIC. Cụ thể, bạn sẽ nghe dần từ số đến từ đơn sau đó mới từ từ lên cao.

“Nội dung cuốn sách Tactics For Listening – Basic đơn giản, dễ hiểu và rất phù hợp với những người đang bắt đầu “dấn thân” vào con đường TOEIC như mình. Các bạn chưa nắm rõ kỹ năng Listening thì nên tham khảo sách này” – Ly Ni chia sẻ. 

Cuốn sách này hiện được bày bán tại nhiều nhà sách hoặc có thể tải file PDF + audio về để học tại đây nhé:

Cuốn 6: LISTEN IN

Cuốn sách Listen in bao gồm ebook + audio là toàn bộ series luyện nghe căn bản cho mọi người, phù hợp với tất cả trình độ. Đặc biệt, với các bạn chưa có nền tảng tiếng Anh thì Listen in sẽ giúp cải thiện kỹ năng đáng kể thông qua các cuộc hội thoại về đời sống, con người, văn hóa… Tham khảo sách này, các kỹ năng về từ vựng, cấu trúc câu của bạn sẽ được tăng lên đáng kể. 

toiec listening test

Listen in là series luyện nghe căn bản cho mọi người

“Listen in là lựa chọn hoàn hảo dành cho các thí sinh đang tìm kiếm tài liệu TOEIC Listening Test. Sách này hay, dễ hiểu, nội dung rõ ràng” – Minh Nhi chia sẻ. 

Cuốn sách này hiện được bày bán tại nhiều nhà sách hoặc có thể tải file PDF + audio về để học tại đây nhé: 

Trên đây là tổng hợp các tài liệu TOEIC Listening Test hay, chi tiết đến mọi người, hy vọng bạn đã có thêm nhiều lựa chọn hay ho sau khi tham khảo bài viết này.