Sau khi đã ôn luyện TOEIC đạt đến level 500, bạn nên chuẩn bị tiếp hành trang để chinh phục mức 550-700 điểm. Với trình độ này, các bạn đã có thể tự tin giao tiếp và làm việc trong các môi trường doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài. Tuy nhiên để đạt được mục tiêu này, bạn nên có lộ trình học hợp lý với sự trợ giúp của các bộ sách giáo trình uy tín. Dưới đây là 7 loại sách luyện thi TOEIC level 550-700 tốt nhất mà bạn nên biết. 

Sách YBM Toeic

Top 7 sách luyện thi TOEIC level 550-700 không thể không nhắc đến cuốn sách YBM TOEIC gồm các nội dung ôn luyện kỹ năng Reading và Listening, được biên soạn bởi YBM – đơn vị được ETS ủy quyền cho phép tổ chức các kỳ thi TOEIC tại Hàn Quốc. Bộ sách gồm có 2 vol, trong đó vol.1 dành riêng cho người đang đặt mục tiêu điểm 550-700. 

Mỗi cuốn Reading 1000 Vol.1 và Listening 1000 Vol.1 đều cung cấp 10 bộ đề thi kỹ năng với 1000 câu hỏi mang dạng thức và chủ đề bám sát với đề TOEIC thật, đi kèm theo các đáp án chi tiết và lời giải thích cụ thể. 

Ưu điểm: Bộ sách thường xuyên cập nhật theo từng năm, luôn bắt kịp format và xu hướng ra đề TOEIC mới. Phần Listening được đánh giá là khó nhất trong số các bộ sách giải đề TOEIC, phù hợp cho những bạn đang có kỹ năng nghe là thế mạnh. 

Nhược điểm: Hiện nay chưa có phản hồi về nhược điểm của bộ sách này.

Link tải sách: ….

sách luyện thi TOEIC level 550-700 tốt nhất

Sách YBM TOEIC Vol 1 dành cho người luyện thi level 550 – 700

Bộ sách Big Step 2

Quyển sách này bao gồm các câu hỏi luyện tập kỹ năng Reading và Listening dành cho các bạn đang ôn luyện TOEIC ở trình độ trung cấp (level 500 – 650). Big Step 2 giúp người học mở rộng vốn từ, nâng cao khả năng đọc hiểu trong thời gian nhanh nhất, tạo nền tảng vững chắc để chuyển sang con đường chinh phục mục tiêu 630 – 700 điểm. 

Ưu điểm: Biên soạn nội dung dễ hiểu, hình thức trình bày khoa học. Kiến thức được hệ thống lần lượt từ thấp lên cao. Các câu hỏi đều có đáp án kèm lời giải thích và bài giảng cặn kẽ. 

Nhược điểm: Các bài giảng hơi dài dòng. Một số kiến thức bị lặp đi lặp lại. 

Link tải sách: ….

sách luyện thi TOEIC level 550-700 tốt nhất

Sách luyện thi TOEIC level 550-700: Big Step 2

Sách Target TOEIC

Target TOEIC® – Upgrading TOEIC® Test-taking Skills là sách luyện thi dành cho các bạn đã có nền tảng ngữ pháp và từ vựng đạt mức trung bình khá trở lên. Nội dung cuốn sách gồm 6 đề thi mẫu, 12 bài giảng và 1 bài full test. 

Ưu điểm: Các bài thi mẫu được thiết kế theo format giống đề thi thật, Người học được chia sẻ các kỹ thuật làm bài, các mẹo trả lời câu hỏi hữu ích, cách tránh những bẫy có thể gặp. 

Nhược điểm: Sách chỉ tập trung vào việc giải đề thi.

 

sách luyện thi TOEIC level 550-700 tốt nhất

Sách Target TOEIC – sách luyện thi TOEIC level 550-700 tốt nhất.

Sách Economy Toeic volume 3, 4

Bộ sách Economy TOEIC Vol.3 và 4 dành riêng cho các bạn đang chinh phục TOEIC 550-700. Mỗi vol đều gồm 2 cuốn sách riêng là RC 1000 (Reading) và LC 1000 (Listening), trong đó tập hợp 10 đề thi với 1000 câu hỏi có format và độ khó bám sát đề thi thật. Sách được chia thành các phần Actual Test và Actual Key,  riêng cuốn LC 1000 có thêm phần Actual Script.

Ưu điểm: Hàng năm nội dung đều được cập nhật nhanh chóng, bắt kịp các xu hướng ra đề TOEIC mới nhất. Các bài test Listening và Reading được tách biệt rõ ràng, giúp người học dễ dàng tập trung ôn luyện từng kỹ năng. Ngoài ra nội dung bài test còn được xếp loại theo độ khó tăng dần, tạo cho các bạn kế hoạch ôn luyện bài bản. 

Nhược điểm: Phần Actual Key chưa đi sâu vào phân tích chi tiết, có thể gây khó hiểu cho nhiều người.

 

sách luyện thi TOEIC level 550-700 tốt nhất

Sách luyện thi TOEIC level 550-700 Economy TOEIC Vol3,4

Sách luyện thi TOEIC PDF Tomato Intensive new TOEIC Reading/ Listening

Nếu bạn đang tìm kiếm sách luyện thi TOEIC level 550-700 thì không thể bỏ lỡ cuốn Tomato Intensive new TOEIC gồm 2 cuốn sách chia làm 2 phần riêng là Reading và Listening. Sách này sẽ giúp bạn định hình và làm quen với toàn bộ đề thi TOEIC một cách chi tiết nhất. Người học sẽ nắm được các chủ đề, các dạng câu hỏi, các cấu trúc ngữ pháp và từ vựng thường xuất hiện trong bài thi. Sách đảm bảo cung cấp cho bạn đầy đủ các kiến thức và chiến lược làm bài cần thiết.

Ưu điểm: Nội dung phân bổ khoa học và hợp lý, học đi đôi với thực hành, Sách được đánh giá tương tự như một lộ trình học 30 ngày lý tưởng để trang bị kỹ năng trong kỳ thi TOEIC. 

Nhược điểm: Hiện chưa có phản hồi về nhược điểm của bộ sách này.  . 

 

sách luyện thi TOEIC level 550-700 tốt nhất

Sách Tomato Intensive new TOEIC Reading/Listening

Sách Toeic Upgrade

Cuốn sách TOEIC Upgrade phù hợp cho các bạn đang ôn luyện level 600 – 780.Sách bao gồm các bài tập thực hành và bài test được thiết kế theo cấu trúc đề thi thật. Đáp án còn kèm theo lời giải thích, giúp thí sinh được học các cấu trúc ngữ pháp, danh sách từ vựng thiết yếu, đồng thời ghi nhớ các mẹo làm bài bổ ích và nhanh chóng. 

Ưu điểm: Các bài tập , đề thi thử đều có đáp án và giải thích cụ thể. Số lượng bài thực hành đa dạng. Tóm gọn các trọng điểm trong bài thi mà thí sinh cần lưu ý. 

Nhược điểm: Các câu hỏi không sắp xếp theo thứ tự độ khó từ thấp đến cao. 

 

sách luyện thi TOEIC level 550-700 tốt nhất

Sách luyện thi TOEIC level 550-700 – Sách  TOEIC Upgrade

Sách Toeic All In One

Đây cũng là cuốn sách luyện thi TOEIC level 550-700 theo format mới, thuộc vào hàng sách bán chạy nhất hiện nay. Người học được hướng dẫn các phương pháp, chiến lược làm bài hiệu quả, đồng thời được cung cấp các đề thi thử Listening và Reading (có đáp án) để luyện tập. 

Ưu điểm: Sách vẽ ra kế hoạch học tập cho từng mức điểm để người học lựa chọn lộ trình phù hợp với bản thân. Phần đáp án đề thi thử có dịch nghĩa và được giải thích cặn kẽ chi tiết, giúp nhận ra lỗi sai trong bài làm để biết cách khắc phục. 

Nhược điểm: Hiện chưa có phản hồi về nhược điểm của cuốn sách này. 

 

sách luyện thi TOEIC level 550-700 tốt nhất

TOEIC All In One – Sách luyện thi TOEIC level 550-700

>>Bài viết liên quan: sách luyện thi toeic level 700-990

 

Việc kết hợp, sử dụng các cuốn giáo trình phù hợp theo từng thời điểm ôn luyện sẽ là chìa khóa thành công giúp bạn đạt được mục tiêu mong muốn. Với 7 đầu sách luyện thi TOEIC level 550-700 được gợi ý trong bài viết trên, estudyme.com hi vọng các bạn có thể chọn được bộ sách phù hợp để làm kim chỉ nam dẫn đường cho quá trình chinh phục kỳ thi TOEIC của bản thân.