Bạn đang tìm kiếm một app học IELTS chất lượng để sẵn sàng vượt qua kỳ thi. IELTS là chứng chỉ được dùng để đánh giá năng lực giao tiếp tiếng Anh phổ biến và có uy tín nhất hiện nay. Chính vì thế, kỳ thi này không hề đơn giản, đòi hỏi phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về ngữ pháp, từ vựng và các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. 

Làm thế nào để chọn được app học IELTS hiệu quả khi hiện nay có quá nhiều nguồn tài liệu và luôn phải update với bộ đề mới nhất? Rất may cho các thí sinh khi thời đại 4.0 đã cho phép những chiếc smartphone mang tới nguồn tài liệu vô cùng phong phú và tiện dụng. 

Tổng hợp 5 app học ielts tốt nhất hiện nay

IELTS Skills

Đây là ứng dụng gần như đầy đủ và phổ biến nhất trong các app học IELTS. IELTS Skills là bao quát tất cả các kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết và các kiến thức liên quan. McCarter, một trong những tác giả của rất nhiều các cuốn sách luyện thi IELTS như Tips for IELTS hay Ready for IELTS chính là người xây dựng nên nền tảng của ứng dụng học IELTS này.

App học Ielts Skills
App học Ielts Skills

 

Sử dụng app, người dùng sẽ được học, luyện tập các kỹ năng cần thiết nhất cho luyện thi IELTS. Mỗi kỹ năng sẽ cung cấp các kiến thức cơ bản cho tới nâng cao khiến việc học IELTS trở nên dễ dàng và hứng thú hơn

Ưu điểm nổi bất nhất chính là phần test 4 kỹ năng cho người dùng vô cùng đa dạng, phong phú mà lại là app học IELTS miễn phí. Sau khi kết thúc các bài test, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng thêm các tips làm bài thi hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Đặc biệt ở phần kỹ năng Speaking, người dùng được trải nghiệm chức năng ghi âm (rất ít các app học IELTS miễn phí hỗ trợ). Qua đó người dùng cũng dễ dàng kiểm tra, theo dõi và cải thiện tiến độ học của mình.

➡️➡️Có thể bạn quan tâm: Lộ trình học IELTS 6.5 hiệu quả nhất

App học IELTS Test Pro

Đây là một trong những app học IELTS được người dùng ưa chuộng nhất với hơn 100.000 lượt tải. IELTS Test Pro sẽ giúp người dùng rèn luyện được 4 kỹ năng Listening, Reading, Speaking, Writing cùng với rất nhiều vốn từ vựng và ngữ pháp khác nhau, đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí.

App học Ielts Test Pro
App học Ielts Test Pro

 

Link tải: AndroidIOS

Website: https://ielts-testpro.com/

App cũng cung cấp hơn 3000 câu hỏi được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu IELTS nhằm giúp người dùng có thể học IELTS dễ dàng và đạt hiệu quả nhất. IELTS Test Pro sẽ theo dõi quá trình học của bạn  sau đó đưa ra các nhận xét về ưu, nhược điểm của người dùng. App học IELTS này sẽ chủ động thống kê chi tiết tiến trình của bạn khi bạn trả lời các câu hỏi.

Vốn từ điển của ứng dụng cũng vô cùng phong phú và update liên tục. Phần kỹ năng Speaking sẽ hỗ trợ văn bản nói nếu người dùng cần thiết. Chính vì vậy, không chỉ dành những bạn muốn nâng band điểm mà chúng còn là app học IELTS miễn phí cho người mới bắt đầu.

IELTS Test Pro cũng là một trong những ứng dụng dùng được cả khi bạn đang ngoại tuyến. Đó cũng là lợi thế cực lớn của nhà phát triển.
App có trên cả IOS và Android giúp bạn có thể download trên bất kỳ nền tảng nào.

App học IELTS Full – Band 7.5+

Đây là app học IELTS dành cho những người có trình độ cơ bản đến trung cấp đang có mong muốn đạt được ngưỡng điểm IELTS 7.5. Ứng dụng cũng hỗ trợ người học đầy đủ 4 kỹ năng: Speaking, Reading, Writing, Listening. 

App học IELTS Full - band 7.5
App học IELTS Full – band 7.5

Với kỹ năng Speaking: App luyện IELTS sẽ tư vấn tổng quát cho người cùng về chi tiết bài thi. App cũng có nhiều mẫu câu trả lời cho phần thi và có chức năng ghi âm giúp bạn theo dõi, kiểm tra bài nói dễ dàng hơn. Sau đó sẽ cung cấp cho các bạn những mẹo hữu ích.

Với kỹ năng Reading: chủ yếu sẽ ở dạng cung cấp đầy đủ các kiến thức và chi tiết qua thực hành ứng dụng.

Với kỹ năng Listening: app có 3 cấp độ với 34 bài học tương ứng. Ở đây, app học IELTS cho người mới bắt đầu cho phép người dùng lựa chọn các bài học phù hợp với trình độ và khả năng của mình. Ưu điểm lớn nhất của phần Listening chính là người dùng có thể sử ngay cả khi không có mạng. 

Với kỹ năng Writing: người dùng sẽ có thể xây dựng bài viết cá nhân của mình. App học IELTS cung cấp đầy đủ các thông tin, kiến thức và các bài mẫu phân theo nhiều chủ đề. Tại mỗi chủ đề sẽ có các idea được sắp xếp và liệt kê giúp người dùng dễ dàng theo dõi nhất.

Đầy đủ và tiện dụng là vậy, tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của ứng dụng chính là chỉ sử dụng được trên nền tảng hệ điều hành Android. Trong khi đó, giới trẻ hiện nay lại số lượng lớn sử dụng Iphone,  Ipad hay Macbook sử dụng hệ điều hành iOS.

Magoosh IELTS

Đây là app học IELTS dành cho những người đang ở trình độ sơ đến trung cấp. Trong ứng dụng sẽ có rất nhiều các bài học được hướng dẫn dễ dàng và vô cùng dễ hiểu. Cũng vì vậy ứng dụng rất phù hợp cho những người đang mới bắt đầu học IELTS hay muốn luyện thi IELTS theo cách đơn giản. 

Ứng dụng học IELTS MaGOOSH
Ứng dụng học IELTS MaGOOSH

Links tải: AndroidIOS

Các nội dung, thông tin kiến thức trong app học IELTS sẽ là miễn phí. Tuy nhiên nếu bạn muốn thực hành các bài tập về ngữ pháp bạn sẽ phải trả một khoản phí nhỏ để sử dụng thêm.

Magoosh IELTS là một ứng dụng rất phổ biến, tuy nhiên lại chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và bạn nên tham khảo. Còn lại phần thực hành và luyện tập bạn nên chọn những ứng dụng miễn phí tốt hơn để tiết kiệm chi phí cho bản thân.

IELTS British Council

Là một app học IELTS được xây dựng bởi Hội đồng Anh – 1 trong 2 đơn vị tổ IELTS duy nhất ở Việt Nam. Cũng vì vậy nên tài liệu vô cùng chính xác và đáng tin cậy.

Ứng dụng học Ielts British Council
Ứng dụng học Ielts British Council

 

Ứng dụng IELTS British Council bao gồm các thông tin, nội dung hướng dẫn người dùng ôn luyện thi IELTS, các kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết cũng như các bài tập đi kèm. Các nội dung về vốn từ vựng và ngữ pháp cũng được cung cấp đầy đủ giúp người dùng có thể học một cách tốt nhất. 

App học IELTS này còn có ưu điểm nổi bật chính là việc đặt lịch thi online cũng như nhắc nhở người dùng về kỳ thi trước khi diễn ra. Qua đó người dùng ứng dụng cũng sẽ rèn luyện tính chăm chỉ và cải thiện việc học của bản thân. 

Tuy nhiên app vẫn còn một số hạn chế. Chính là các bài tập chưa quá nhiều, kỹ năng luyện thi Speaking và Writing vẫn chưa có chức năng chấm điểm.

➡️➡️ Bạn nên xem: Sách học IELTS tốt nhất

Tổng hợp App luyện từng kỹ năng IELTS:

Trên đây là những ứng dụng tốt nhất bao gồm đầy đủ các kỹ năng và thông tin hữu ích giúp việc học IELTS trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra còn rất nhiều các app chuyên về kỹ năng riêng trong học IELTS.

App luyện kỹ năng Speaking IELTS:

 • IELTS Speaking Assistant
 • IELTS speaking
 • IELTS Speaking Free.

App luyện kỹ năng Listening:

 • IELTS Listening Practise Tests,
 • IELTS Listening Practice – English Listening…

App luyện kỹ năng Writing:

 • IELTS Essays
 • IELTS Writing
 • IELTS Writing Tutor

App luyện kỹ năng Reading:

 • IELTS Reading
 • IELTS Reader: Practice Test

App luyện từ vựng và ngữ pháp:

 • Quizlet
 • Memrise
 • Magoosh IELTS Vocabulary Flashcards

Thế giới ngày càng hiện đại và bản thân ta càng cần phải thay đổi để bắt kịp xu thế. Các app học IELTS luôn có sẵn và đang chờ tất cả các bạn download về ngay bây giờ.

Hãy đừng chỉ nhăm nhe tới những cuốn sách dày quịch hay những buổi học thêm tốn kém mà không thỏa mãn kiến thức cả bạn. Các nhà phát triển, trung tâm giáo dục luôn đổi mới phương thức dạy và học tiếng Anh bằng các app học IELTS trên chính những chiếc điện thoại của bạn. 

Trên đây là tổng hợp những app IELTS tốt nhất cho việc học IELTS, Hi vọng bài viết này sẽ đem lại cho bạn những thông tin bổ ích để phát triển kỹ năng ielts của mình. Chúc các bạn thành công!