Học TOEFL® Vocabulary trực tuyến hiệu quả ngay!

Cải thiện vốn từ vựng TOEFL của bạn một cách dễ dàng bằng cách luyện tập cùng Estudyme. Những bài luyện tập được thiết kế để hỗ trợ người học ghi nhớ từ mới, đồng thời nắm vững các từ vựng cần thiết cho kỳ thi TOEFL. Nâng cao vốn từ vựng của mình thật hiệu quả bằng cách làm ngay các bài luyện tập TOEFL Vocabulary ngay thôi!

1. Hướng dẫn luyện tập TOEFL Vocabulary tại Estudyme

Từ vựng TOEFL bao gồm các thuật ngữ đa dạng để đánh giá hiểu biết của thí sinh về cách sử dụng, hiểu và áp dụng từ vựng tiếng Anh sao cho hợp lý nhất. Xây dựng vốn từ vựng TOEFL phong phú là một trong những yếu tố quan trọng góp phần nâng cao kỹ năng đọc, nghe, nói và viết. Làm các bài luyện tập TOEFL của Estudyme mang đến cho bạn một phương pháp học mới, có thể hỗ trợ học viên học các chủ đề từ vựng khác nhau một cách hiệu quả trong thời gian ngắn. Trước khi luyện tập, tham khảo hướng dẫn dưới đây:
- Khi bắt đầu luyện tập, bạn hoàn toàn có thể chọn luyện tập bộ từ vựng TOEFL nào mà bạn muốn. Mỗi bộ từ vựng đều thuộc một chủ đề khác nhau, các từ trong đó có mối liên hệ chặt chẽ đến nhau, giúp bạn dễ nhớ và dễ thuộc hơn.
- Vào bài luyện tập, sẽ có rất nhiều dạng bài khác nhau, bao gồm các câu hỏi lựa chọn đáp án đúng, bài tập điền vào chỗ trống và các định dạng khác được thiết kế để kiểm tra mức độ thông thạo của bạn về ý nghĩa của các từ vựng, và cách sử dụng chúng trong nhiều bối cảnh khác nhau.
- Khi lựa chọn đáp án, hãy vận dụng vốn hiểu biết của bạn về từ vựng TOEFL, đặc biệt chú ý đến sự khác biệt giữa các từ đồng nghĩa với nhau, và sự khác biệt giữa các từ trái nghĩa.
- Các từ vựng trong một chủ đề sẽ được sắp xếp lại mỗi khi bạn luyện tập, điều này giúp tăng cường sự linh hoạt của não bộ và nhận biết từ mới một cách tốt hơn.
- Tiến trình luyện tập của bạn sẽ được lưu lại tự động, vì vậy vào lần làm bài TOEFL Vocabulary tiếp theo, bạn có thể thấy được mình đang luyện tập ở đâu và các ưu tiên các bài chưa làm xong lên trước.

2. Câu hỏi thường gặp về TOEFL Vocabulary

2.1. Có nên tập trung vào bộ từ vựng cụ thể nào để học trước khi làm bài TOEFL không?

Từ vựng TOEFL bao gồm nhiều chủ đề, nhưng hãy tập trung vào các chủ đề học thuật và đời sống hàng ngày. Các chủ đề có thể bao gồm khoa học, công nghệ, môi trường, giáo dục và các vấn đề xã hội.

2.2. Có cần phải ghi nhớ danh sách từ vựng trước khi làm bài thi TOEFL không?

Mặc dù việc ghi nhớ có thể hữu ích, nhưng quan trọng nhất là hiểu cách từ vựng được sử dụng trong ngữ cảnh. Hãy thực hành sử dụng từ mới trong các câu và đọc chúng trong các bối cảnh khác nhau.

2.3. Có cần học một số lượng từ vựng cụ thể nào trước khi làm bài thi TOEFL không?

Không có số lượng từ vựng cụ thể, nhưng hãy hướng đến phương án học từ vựng đa dạng và toàn diện nhất. Hãy tập trung vào chất lượng thay vì số lượng, đảm bảo bạn hiểu và có thể sử dụng chúng một cách hiệu quả.

2.4. Tôi có nên tập trung vào từ đồng nghĩa và từ trái nghĩa không?

Có, hiểu biết về từ đồng nghĩa và từ trái nghĩa giúp mở rộng từ vựng của bạn và hỗ trợ trong việc trả lời một số loại câu hỏi TOEFL, đặc biệt là trong các phần đọc và nghe.

2.5. Làm thế nào để tăng cường vốn từ vựng TOEFL của tôi?

Đọc thường xuyên các bài viết, sách và báo tiếng Anh. Sử dụng thẻ từ để ghi nhớ từ vựng, thực hành với ứng dụng xây dựng từ vựng và tham gia vào các cuộc trò chuyện để áp dụng từ mới. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện làm các bài thi thử TOEFL miễn phí!

Xem thêm