1. Hướng dẫn luyện tập TOEIC® Speaking Questions 3-4 tại TOEIC® Test Pro

Phần thi thứ hai trong bài thi TOEIC® Speaking là dạng bài Mô tả tranh. Trong phần này, bạn được yêu cầu xem một bứa tranh rồi sau đó mô tả lại những gì bạn thấy trong bức tranh đó càng chi tiết càng tốt. Để giúp người học chuẩn bị tốt cho phần thi này, TOEIC® Test Pro giới thiệu bài luyện tập TOEIC® Speaking Questions 3-4:
- Bước 1: Chọn một bài luyện tập bất kì trong bộ luyện tập TOEIC® Speaking Questions 3-4 của TOEIC® Test Pro
- Bước 2: Sau khi nhấn nút TAKE TEST, sẽ xuất hiện hướng dẫn cụ thể cho từng bài luyện tập, hãy đọc kỹ rồi bắt đầu luyện tập nhé!
- Bước 3: Bạn sẽ có 45 giây để quan sát bức tranh được hiển thị trên màn hình
- Bước 4: Sau thời gian chuẩn bị, câu trả lời của bạn sẽ được ghi âm tự động, hãy bắt đầu nói nhé!
- Bước 5: Sau khi hoàn thành mô tả bức tranh, hãy nhấn biểu tượng nút ghi âm để nộp bài
- Bước 6: Nghe lại câu trả lời của mình sau đó chuyển đến các câu hỏi tiếp theo

2. Câu hỏi thường gặp về TOEIC® Speaking Questions 3-4 

2.1. Nội dung TOEIC® Speaking Questions 3-4 bao gồm những gì?
TOEIC® Speaking Questions 3-4 thường xoay quanh việc mô tả một bức tranh hoặc hình ảnh. Người làm bài sẽ cần phải nói dựa trên các hướng dẫn cụ thể liên quan đến nội dung hình ảnh.

2.2. TOEIC® Speaking Questions 3-4 được chuẩn bị trong thời gian bao lâu?
Thời gian có thể thay đổi, nhưng nói chung, người làm bài sẽ được cung cấp một khoảng thời gian nhất định để chuẩn bị câu trả lời và một khoảng thời gian cụ thể để nói.

2.3. Loại hình ảnh nào được sử dụng trong phần thi TOEIC® Speaking Questions 3-4?
Các hình ảnh có thể thay đổi và có thể bao gồm cảnh đẹp, đối tượng hoặc tình huống với mục đích đánh giá khả năng của người làm bài truyền đạt thông tin về những gì được mô tả trong hình ảnh.

2.4. Tôi có thể ghi chú trong thời gian chuẩn bị không?
Người làm bài thường không được phép ghi chú trong thời gian chuẩn bị. Hãy dành thời gian quan sát kĩ bức tranh để trả lời câu hỏi một cách nhanh chóng và rõ ràng nhất nhé!

2.5.TOEIC® Speaking Questions 3-4 có chấm điểm phát âm không?
Mặc dù phát âm là yếu tố đánh giá tương đối quan trọng trong tất cả các phần thi của TOEIC® Speaking, nhưng Câu hỏi 3-4 tập trung đánh giá khả năng diễn đạt ý nghĩa một cách rõ ràng và mạch lạc hơn.

2.6. Luyện tập phần TOEIC® Speaking Questions 3-4 ở đâu?
Luyện tập TOEIC® Speaking Questions 3-4 tại đây cùng TOEIC Test Pro bằng cách làm ngay các bài luyện tập và thi thử phong phú trong kho tài liệu của chúng mình. Luyện tập thường xuyên đóng vai trò quan trọng trong quá trình nâng cao điểm số của người học đó!

2.7. Có thể xem lại hình ảnh khi làm bài TOEIC® Speaking Questions 3-4 không?
Người làm bài thường không thể xem lại hình ảnh khi bắt đầu làm bài, vì vậy trong thời gian chuẩn bị, hãy quan sát và ghi nhớ bức hình đã cho nhé! Rèn phản xạ ngay và luyện thi thử TOEIC hàng ngày để chinh phục bài thi TOEIC nhé!

Xem thêm